Tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay Trường Phát

Bánh bao nhân thịt là một trong những loại bánh rất gần gũi với chúng ta. Bánh được bao phủ một lớp bên trong, bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh bao với nhiều hương vị khác nhau như: nhân trứng chim cút, nhân trứng sữa hoặc là nhân trứng muối. Để tạo ra những chiếc bánh bao thơm ngon như vậy không phải là điều dễ dàng. Trơng bài viết sau đây, maylambanhbao.vn xin chia sẻ đến quý độc giả sản phẩm tủ hấp bánh bánh bao bằng điện 12 khay, sản phẩm đang được tin mua nhiều nhất năm 2017.

Thông số kỹ thuật tủ hấp bánh bao bằng điện 12 khay

Tên sản phẩmTủ hấp bánh bao công nghiệp
Model KZ-12
Nhà phân phối Trường Phát
Kích thước700 x 610 x 1470
Số khay12 khay
Hiệu suất20 bánh/ khay
Dạng khayKhay phẳng/ khay lỗ
Nhiên liệuTủ điện/ tủ gas
Thời gian hấp20 Phút/mẻ
Chất liệuInox
Nhiệt độTừ 0 ~ 1000 độ C
Công suất9 kW
Nguồn điện220V/50Hz – 380V/60Hz
Tặng kèm12 khay
Loại sản phẩm:Thích hợp hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao
Bảo hành12 tháng
=>> Tham khảo thêm: http://maylambanhbao.vn/tu-hap-banh-bao



Đặc điểm nổi bật tủ hấp bánh bao bằng điện 12 khay

- Tủ được thiết kế bằng nguyên liệu inox 304 và 201 bền bỉ cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, bền đẹp với thời gian, có tuổi thọ cao. Ngoài ra, cửa tủ được trang bị một lớp đệm silicon chắc chắn có khả năng chịu được nhiệt độ tốt.

- Tủ hấp bánh bao này sử dụng nguồn điện để làm nóng các thanh nhiệt bằng inox có khả năng chống gỉ giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.


- Hệ thống điện, nước, áp suất tự động bên trong tủ đều được trang bị một cách đầy đủ cùng với nhiều chức năng bảo vệ khác. Hệ thống an toàn ngắt điện tự dông cũng được lắp đặt khi có sự cố gì xảy ra như chập điện, thiếu nước.. Van cấp nước tự động giúp cho không bị tràn nước hay bị thiếu nước.

- Hơn thế nữa chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp này còn được thiết kế gioăng cách nhiệt cao cấp chống thoát nhiệt cùng với 2 tay khóa, bản lề được làm rất chắc chắn.

tủ hấp bánh bao công nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng tủ hấp bánh bao điện 12 khay

Tiết kiệm được thời gian và công sức của người tiêu dùng khi hấp số lượng bánh bao lớn.

Người dùng có thể đặt thời gian chờ để làm những việc khác mà không phải cần chờ tới khi tủ hoạt động.

Bánh bao được làm chín bằng hơi nước và áp suất ở trong tủ nên sẽ không bị cháy một bề mặt nào, đảm được sẽ được chín đều và giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng ban đầu hơn là khi bạn nấu chín bẳng lửa bình thường.



Tủ hấp bánh bao bằng điện có thiết kế rất kỹ càng tỷ mỉ với lớp inox sang bóng không bị hoen gỉ, sang trọng, bắt mắt chuyên nghiệp phù hợp với từng không gian bếp.

Xem thêm các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh bao do Trường Phát cung cấp:


EmoticonEmoticon